Hạ Long nổi tiếng với hệ thống cáp treo Nữ Hoàng và vòng quay mặt trời thuộc Sun World Hạ Long Park đạt hai kỷ lục thế giới: Cabin có sức chứa lớn nhất thế giới với 230 người/ cabin và cáp treo có trụ cáp cao nhất thế giới so với mặt đất.

Cáp treo Nữ Hoàng

Cáp treo Nữ Hoàng

Khám phá cáp treo tại Vịnh Hạ Long

Cáp treo Nữ Hoàng băng qua cửa ngõ Vịnh Cửa Lục, nối liền từ bờ biển Bãi Cháy tới núi Ba Đèo (Hòn Gai – Tp. Hạ Long). Qua hành trình cáp treo, du khách được tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời khi ngắm nhìn Vịnh Hạ Long từ trên cao, một thế giới đầy kỳ ảo của nước và đá. Trên hành trình này, du khách được tự do chụp hình lưu niệm về một di sản thiên nhiên nổi tiếng trên thế giới.

Du khách được check in tại cáp treo

Du khách được check in tại cáp treo

 

Điểm kết thúc của hệ thống cáp treo là đồi Ba Đèo, trên đỉnh đồi là Vòng Quay Mặt Trời (Sun Wheels) với độ cao: 215m so với mực nước biển và 64 cabine. Khi tham gia trò chơi này, du khách được khám phá Hạ Long với một tầm nhìn mới cao hơn, xa hơn khi đi cáp treo.

Vòng quay mặt trời

Vòng quay mặt trời

Những điều thú vị khi đi cáp treo

Khách du lịch  có cơ hội tham quan bảo tàng tượng sáp cũng là trải nghiệm thú vị cho du khách tham quan. Khi đến đây, du khách có cơ hội được đối diện với những nhân vật nổi tiếng thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: khoa học, chính trị, nghệ thuật, thế thao, quân sự như:  Tổng thống Mỹ Obama với hình ảnh thân thiện, nhà bác học vĩ đại Einstein, Steve Jobs huyền thoại…

Bảo tàng tượng sáp

Bảo tàng tượng sáp

 

Mặc dù, Cáp treo Nữ Hoàng, Vòng quay Mặt Trời, bảo tàng tượng sáp một trong nhiều hạng mục của Sun World Ha Long Park gia đoạn 1. Được xây dựng theo mô hình công viên nổi tiếng thế giới Sun World Ha Long Park sẽ là những khoảng khức vui chơi ấn tượng cho du khách khi đến Hạ Long, góp phần đưa du lịch Hạ Long bứt phá, sớm trở thành trung tâm du lịch quốc tế tương lai.

Du khách tham quan Sun World Hạ Long

Du khách tham quan Sun World Hạ Long

 

Giá vé tham khảo: Giá dành cho người lớn: 300.000 VNĐ/01 vé, trẻ em từ 1 mét – 1.3 mét: 200.000 VNĐ/01 vé, trẻ em dưới 1 mét miễn phí ( Giá trên bao gồm trọn gói cho cả cáp treo, vòng quay mặt trời và khu vui chơi trên đồi Ba Đèo).

Trong tháng khai trương, Sun World Ha Long Park áp dụng chương trình giảm giá vé xuống còn 200.000 đồng với người lớn và 150.000 đồng với trẻ em cao từ 1m đến 1,3m. Trẻ em dưới 1m được miễn phí.

Du khách đi  du lịch Hạ Long hãy chọn cáp treo cho sự trải nghiệm, khám phá của mình nhé!